หมวดหมู่
minebeauty

เมนู

ดูดวง

ทำนายฝัน ฝันว่าฟันหลุด ฟันหัก ฝันที่เกี่ยวกับฟัน ดูคำทำนายได้ที่นี่! ทำนายฝัน ฝันว่าฟันหลุด ฟันหัก ฝันที่เกี่ยวกับฟัน ดูคำทำนายได้ที่นี่!

ทำนายฝัน ฝันว่าฟันหลุด ฟันหัก ฝันที่เกี่ยวกับฟัน ดูคำทำนายได้ที่นี่! อ่านบทความไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว ดูดวง อ่านบทความได้ทุกวันที่ minebeauty

minebeauty
2,582 VIEWS

ปีชง 2566 ปีนักษัตรอะไรชงตรง ชงร่วม พร้อมเฉลยวิธีแก้ ปีชง2566 อ่านบทความดูดวง ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น มีบทความใหม่ทุกวันที่เว็บ minebeauty

ฮวงจุ้ยตู้เย็น ควรจัดวางตรงไหนดี ฮวงจุ้ย ตู้เย็น ควรเลือกสีอย่างไรถึงจะดีและถูกโฉลก อ่านบทความดูดวง แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ สุขภาพ มีครบที่ minebeauty

เฉลย! ฮวงจุ้ยห้องนอน วิธี จัดห้องนอน เสริมดวงตามวันเกิด เรียกโชค เรียกทรัพย์ อ่านบทความดูดวงเพิ่มเติมได้ทุกวันที่ เว็บผู้หญิง minebeauty

คำถาม จิตวิทยา บ่งบอกถึงวิธีการแก้ไขปัญหาของคุณ ผ่านเหตุการณ์สมมติ อ่านบทความสุขภาพ ท่องเที่ยว อาหาร แฟชั่น แต่งหน้า ไลฟ์สไตล์ อ่านได้ที่ minebeauty

ดูดวง เช็คสีมงคลในการแต่งกายและการแต่งหน้าประจำวันเกิด

คุณสามารถเข้ามาดูดวง เช็คดูดวงวันนี้ ดูดวงรายวัน ดวงรายปี ทำนายนิสัย ดูดวงไพ่ยิปซี  หรือท่านใดที่สนใจอยากจะดูสีมงคลประจำวันเกิด ดูดวงที่เกี่ยวกับสีเสื้อผ้าที่คุณควรสวมใส่ในแต่ละวันเพื่อให้เกิดความโชคดี หรืออาจจะเป็นสีเสื้อประจำวันเกิดของแต่ละคนที่ถือได้ว่าเป็นสีแห่งความโชคดี ซึ่งสีประจำวันเกิดจะสามารถบ่งบอกได้ว่าคุณจะเจอกับอะไรบ้าง สุขภาพ เรื่องการงาน เรื่องความรักของคุณจะเป็นอย่างไร และคุณจะโชคดีแค่ไหน มีสีไหนที่ควรหลีกเลี่ยงบ้าง โดยที่คุณสามารถเช็คหรือดูดวงที่เว็บ minebeauty ได้ทุกวัน

ดูดวง เช็คสีมงคลประจำวันเกิด

สีประจำวันเกิดของคนที่เกิดในวันอาทิตย์

สีแดง หมายถึง คนที่อยู่รอบข้างคุณหรือคนสนิทจะเชื่อฟังและเคารพในตัวคุณ หากคุณเป็นแม่ก็เอาสีนี้ไปใช้กับลูกของคุณได้

สีครีม สีเหลือง สีขาว จะช่วยให้ชีวิตของคุณสดใสดูมีชีวิตชีวา  หากคุณได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทั้ง 3 สีนี้ เพื่อเดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วย จะช่วยส่งเสริมทำให้คนที่ป่วยอยู่นั้นมีอาการดีขึ้น

สีชมพู จะช่วยให้คนอื่นที่อยู่รอบกายคุณเกิดความรู้สึกเกรงขามในตัวคุณ และทำให้คุณดูเป็นคนที่น่าเชื่อถือ ยกตัวอย่างเช่น  หากคุณออกไปพรีเซ้นต์ รีวิวสินค้าให้กับลูกค้า ลูกค้าก็จะเชื่อถือในตัวคุณและคุณก็ขายสินค้าได้ตรงตามเป้าที่คุณกำหนดไว้

สีเขียว เป็นสีที่ช่วยให้คุณมีโชคลาภ มีเงินทอง มีไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่ที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

สีดำ สีม่วง เป็นสีที่เกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงิน มีความสำเร็จในเรื่องของการไปทวงเงินกับลูกหนี้ ลูกหนี้ยอมจ่ายเงินให้ง่าย ๆ

สีส้ม สีทอง เป็นสีที่ช่วยฟื้นฟูพลังให้กับคุณและช่วยให้ตื่นตัวอยู่เสมอ สามารถทำกิจกรรมได้อย่างไม่มีเหนื่อย

สีเทา สีดำ เป็นสีที่จะช่วยให้คุณได้รับความเอ็นดูและเมตตาจากผู้ใหญ่

สีฟ้า สีน้ำเงิน เป็นสีแห่งความโชคร้าย ควรหลีกเลี่ยงที่จะใส่สีนี้ในทุก ๆ โอกาส

โทนการ แต่งหน้าที่ แนะนำ : ให้แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางค์โทนสีชมพูโดยทาเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีชมพู และทาขอบตาด้วยอายแชโดว์สีม่วง ไฮไลท์สีขาวบริเวณหัวตา ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีพีช ใช้ลิปกลอสสีชมพูบานเย็นทาที่ปากจะช่วยให้คุณมีความสมบูรณ์ในเรื่องของเงินทอง

สีประจำวันเกิดของคนที่เกิดในวันจันทร์

สีขาว สีเหลือง สีครีม เป็นสีที่จะช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลืออยู่ตลอด อุปสรรคที่เจอก็จะน้อยลง

สีเขียว เป็นสีที่ช่วยในเรื่องของอำนาจ คุณจะมีอำนาจสูง

สีม่วง เป็นสีที่จะช่วยให้คุณดูมีเสน่ห์ คนที่อยู่รอบกายคุณก็จะเกิดความรู้สึกรักใคร่ต่อตัวคุณ คุณจะเป็นที่รักของทุก ๆ คนไม่ว่ากับใครก็ตาม

สีทอง สีส้ม เป็นสีของคุณที่ทำการค้า ธุรกิจของคุณจะรุ่งโรจ ขายสินค้าได้ดีและมีเงินเข้ามาเป็นจำนวนมาก ร่ำรวยเงินทอง

สีฟ้า เป็นสีที่ใช้เมื่อไปเจอกับเจ้านายหรือผู้บริหารที่อยู่ในระดับสูง

สีแดง เป็นสีแห่งความโชคร้าย ควรหลีกเลี่ยงที่จะใส่ในทุก ๆ โอกาส

โทนการแต่งหน้าที่แนะนำ : ให้แต่งหน้าด้วยโทนสีม่วงอ่อนโดยลงรองพื้นผสมเบสทาก่อนจะใช้แป้งฝุ่นทาทับอีกที ทาสีม่วงด้วยอายแชโดว์ทั่วเปลือกตา แล้วเขียนขอบตาด้านล่างด้วยอายแชโดว์แบบแท่งสีม่วงอ่อน ใช้อายไลเนอร์สีดำกรีดให้ชิดตรงขอบตาด้านบน ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าให้งอนขึ้น ใช้บลัชออนสีชมพูปัดหน้าเบา ๆ ใช้ลิปชมพูอมม่วงทาที่ปาก และใช้รองพื้นผสมกับเบสจะช่วยเรื่องโหงวเฮ้งให้คุณเจริญรุ่งเรือง

สีประจำวันเกิดของคนที่เกิดในวันอังคาร

สีชมพู เป็นสีที่คุณควรจะใส่ในวันเกิดของคุณ

สีเขียว เมื่อคุณรู้สึกเจ็บไข้ไม่สบาย คุณสามารถใส่เสื้อสีนี้เพื่อให้อาการเจ็บป่วยของคุณดีขึ้นได้หรือหายจากอาการเจ็บป่วยได้

สีม่วง ใช้ใส่ในวันที่คุณเปิดธุรกิจสาขาใหม่หรือทำบุญเนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่

สีส้ม จะช่วยให้คุณมีโชคลาภ มีเงินก้อนโต หรือใช้เมื่อคุณจะทำการเล่นเสี่ยงโชคเพื่อให้คุณโชคดี เล่นแล้วได้เงินดี ถูกรางวัล

สีเทา สีดำ เป็นสีที่ใช้เมื่อคุณมีเหตุให้ต้องยืมเงินจากธนาคารเพื่อนำมาใช้ในเรื่องที่จำเป็น

สีฟ้า สีน้ำเงิน   เป็นสีที่ใช้เมื่อคุณเริ่มงานในวันแรกหรือเริ่มทำงานในกิจการที่คุณเปิดขึ้นมาเองหรือก็คือเป็นเจ้าของกิจการนั่นเอง

สีแดง เป็นสีที่เหมาะกับคนที่เป็นนักศึกษา

สีครีม สีเหลือง สีขาว เป็นสีแห่งความโชคร้าย ควรหลีกเลี่ยงที่จะใส่ในทุก ๆ โอกาส ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือสถานที่ไหนก็ตาม

โทนการแต่งหน้าที่แนะนำ : ใช้รองพื้นตลับลงทั่วใบหน้าก่อน พร้อมกับใช้คอลซีลเลอร์มาทาปิดตรงคอยใต้ตารวมถึงจุดคล้ำบริเวณผิวหน้า ทาสีม่วงอ่อนที่เปลือกตาด้วยอายแชโดว์และดัดตาพร้อมกับปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนขึ้น นำพู่กันมาแตะที่ลิปสีแดงในปริมาณน้อย ๆ เพื่อเอามาเกลี่ยริมฝีปากที่อยู่ข้างในแล้วไล่ออกมาเพื่อให้ปากดูคม สร้างความมั่นใจและดูมีอำนาจ คนรอบข้างจะเคารพและเกรงใจ ส่วนทรงผมสามารถจัดทำทรงผม สีผมได้ตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

สีประจำวันเกิดของคนที่เกิดในวันพุธ

สีเขียว (พุธกลางวัน) สีเทา สีดำ (พุธกลางคืน) เป็นสีที่จะช่วยเสริมบารมีให้กับตัวคุณ

สีม่วง (พุธกลางวัน) สีฟ้า สีน้ำเงิน (พุธกลางคืน) เมื่อคุณใส่แล้วคุณจะมีหน้าตาที่ผ่องใสน่ามอง มีชีวิตชีวา ไม่ดูเศร้าอมทุกข์

สีทอง (พุธกลางวัน) สีแดง (พุธกลางคืน) ใช้เมื่อคุณมีการแข่ง ยกตัวอย่างเช่น แข่งกีฬาสี แข่งกีฬาประจำปีของบริษัท การแข่งกินอาหารการแข่งกีฬาประเภทต่าง ๆ

สีเทา สีดำ (พุธกลางวัน) สีครีม สีเหลือง สีขาว (พุธกลางคืน) จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณเมื่อพูดจากับผู้อื่นก็จะมีคำพูดและน้ำเสียงที่ชวนฟัง เมื่อเผลอพูดคำพูดที่ไม่ดี ผู้อื่นก็จะไม่ถือโทษโกรธเคืองอะไรคุณและให้อภัยได้

ง่ายดาย

สีฟ้า สีน้ำเงิน (พุธกลางวัน) สีชมพู (พุธกลางคืน) ให้ใส่เมื่อถึงวันครบรอบแต่งงานของคุณ

สีแดง (พุธกลางวัน) สีเขียว (พุธกลางคืน) จะช่วยเสริมหน้าที่การงานของคุณให้ดูสะดวกราบรื่นยิ่งขึ้นไม่ติดขัด อุปสรรคต่างๆ จะลดลงไป

สีชมพู (พุธกลางวัน) สีส้ม สีทอง (พุธกลางคืน) เป็นสีแห่งความโชคร้าย ควรหลีกเลี่ยงที่จะใส่ในทุก ๆ โอกาส

โทนการแต่งหน้าที่แนะนำ : ให้แต่งหน้าโดยงลงรองพื้นรอบดวงตาแล้วใช้ไพรเมอร์เพื่อให้ดวงตาของคุณดูสดใส ตามด้วยการใช้สีเขียวของอายแชโดว์ที่แต่งบริเวณขอบตาโดยจะกรีดสีเขียวตองจากหัวตามาถึงกลางตา แล้วใช้สี

เขียวเข้มกรีดจากหางตามาบรรจบกับสีเขียวตองที่ลงไว้แล้ว ใช้บลัชออนสีแอปปริคอทปัดแก้มให้เฉียงขึ้น ทาปากด้วยลิปกลอสสีน้ำตาลทาที่กึ่งกลางบริเวณริมปากล่างและบน การแต่งหน้าด้วยโทนสีเขียวจะทำให้คนรอบข้างเอ็นดูรัก

ใคร่ มีเงินทองเยอะ

สีประจำวันเกิดของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี

สีส้ม เป็นสีที่ทำให้ลูกน้องหรือผู้ที่อยู่ภายใต้บังคับบัญชานั้นเชื่อฟังและเคารพในตัวคุณ

สีเทา สีดำ เป็นสีที่ป้องกันไม่ให้มีโรคภัยต่าง ๆ มาย่างกรายคุณและไม่ให้คุณเกิดอุบัติเหตุ แคล้วคลาดปลอดภัยในทุก ๆ ครั้ง

สีฟ้า สีน้ำเงิน เป็นสีที่ช่วยให้คุณเป็นที่รักและชื่นชอบของคนรอบข้าง ทำให้คุณจะได้คำชมและคำเยินยอจากคนที่อยู่รอบตัวคุณ

สีแดง เป็นสีที่ให้โชคลาภกับตัวคุณ

สีครีม สีเหลือง สีขาว เป็นสีที่จะช่วยให้เงินเข้ามาหาคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ

สีชมพู ใช้เมื่อคุณจะออกไปท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ จะทำให้การเดินทางของคุณนั้นราบรื่น

สีเขียว เป็นสีที่ช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือในเรื่องการงาน

สีดำ สีม่วง เป็นสีแห่งความโชคร้าย ควรหลีกเลี่ยงที่จะใส่ในทุก ๆ โอกาส

โทนการแต่งหน้าที่แนะนำ : แต่งหน้าโดยใช้สีน้ำตาลทองของแปรงแต่งคิ้วในการแต่งคิ้วให้ไปในทางทิศเดียวกัน นำแปรงหัวเล็กนี้มาแต้มกับอายแชโดว์สีฟ้าอ่อนแล้วเขียนบริเวณขอบตา ทับด้วยสีฟ้าของดินสอเขียนขอบตาซึ่งบริเวณขอบตาบนจะมีเส้นที่หนากว่าที่อื่น ใช้อายแชโดว์สีฟ้าเขียนที่ขอบตาล่างให้ใหญ่กว่าบริเวณหัวตา ทาปากด้วยลิปกลอสสีแดงอมชมพู และทาทับอีกที่กึ่งกลางบริเวณริมปากด้านล่าง สีน้ำตาลทองที่เขียนคิ้วนั้นจะช่วยในเรื่องของโชคลาภ มีเงินเยอะ

สีประจำวันเกิดของคนที่เกิดในวันศุกร์

สีฟ้า สีน้ำเงิน เมื่อใช้สีนี้คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ของคุณ

สีแดง เป็นสีที่ใช้เมื่อไปเยี่ยมคนไข้ในโรงพยาบาล

สีครีม สีเหลือง สีขาว เป็นสีที่เหมาะกับผู้ชายที่กำลังขอแต่งงาน

สีชมพู ควรใส่ในวันที่หวยออก

สีเขียว เป็นสีทำให้การเงินของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

สีม่วง เป็นสีที่แสดงถึงความเพียร

สีส้ม สีทอง เป็นสีที่ช่วยให้คนที่กำลังโดนบ่นหรือดุนั้นโดนบ่นและดุน้อยลง

สีเทา สีดำ เป็นสีแห่งความโชคร้าย ควรหลีกเลี่ยงที่จะใส่ในทุก ๆ โอกาส

โทนการแต่งหน้าที่แนะนำ : แต่งหน้าโดยใช้สีเหลืองสดโดยแต่งบริเวณเปลือกตาให้ทั่วด้วยอายแชโดว์ บริเวณกระบอกตากับหางตาจะทาเข้มกว่าบริเวณอื่น ๆ ใช้อายไลเนอร์สีดำกรีดบริเวณขอบตาบนกับขอบตาล่างให้เด่นขึ้น จากนั้นให้ปัดขนตาบนด้วยมาสคาร่า ปัดโหนกแก้มด้วยบลัชออนสีส้ม แล้วใช้ซิมเมอร์ปัดบริเวณโหนกแก้มบน ทาปากด้วยลิปสีแดงอมชมูและเน้นที่กึ่งกลางริมปาก แล้วใช้ลิปกลอสสีทองทับอีกที สีเหลืองสดจากอายแชโดว์จะช่วยในเรื่องของโชคลาภ ทำให้เงินเข้ามาไม่ขาดสาย