ประโยชน์ของการมีเซ็กส์

เผยคุณประโยชน์ของการมีเซ็กส์

เซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ สำหรับสิ่งมีชีวิต ดังนั้นการมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องน่าอาย หากแต่เป็นเรื่องที่ดี และมีประโยชน์อย่างมากมายหลายอย่าง บทความบทนี้เราจึงขอหยิบยกเรื่องราว ที่เป็นข้อดี ที่เป็นประโยชน์ จากการมีเซ็กส์ นำมาสังเคราะห์ แยกส่วนออกเป็นข้อๆ และเรียบเรียงไว้ให้คุณได้อ่าน ในเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้ 10 ประโยชน์ของการมีเซ็กส์   เซ็กส์เป็นยาแก้ความเครียด ในชีวิตประจำวันของเรา มีความเครียดลักษณะต่างๆ เกิดขึ้นกับตัวเราอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น ความเครียดที่เกิดจากเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องครอบครัว การศึกษา การสอบ และอื่นๆ อีกมากมาย วิธีคลายความเครียดที่ง่ายๆ ที่สุด ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า การมีเซ็กส์ที่ดี กับคนที่คุณรัก จะสามารถช่วยลดความเครียดที่เกิดจากสิ่งเรานี้ได้ เพราะการมีเซ็กส์จะทำให้ร่างกายและกล้ามเนื้อเกิดความผ่อนคลาย ความเครียดต่างๆ ที่กล้ามเนื้อในร่างกายสะสมเข้าไว้ จึงถูกทำให้เบาบางหายไป...
วิธีปลุกนกเขา

เผยเคล็ดลับ วิธีปลุกนกเขา คุณผู้ชาย

วิธีปลุกนกเขา ผู้ชายเป็นเพศที่มีอารมณ์ทางเซ็กส์ง่ายกว่าผู้หญิง แต่นั้นก็ไม่ได้แปลว่าผู้ชาย ไม่ต้องการ การเล้าโลม กลับกันผู้ชายต้องการให้ผู้หญิงเล้าโลมและเอาใจเหมือนเช่นกันกับผู้หญิง แต่ก่อนที่จะถึงการเล้าโลม คุณต้องรู้จัก ยั่วยวนให้นกเขาขอผู้ชายตื่นตาตื่นใจ และค่อยๆ เพิ่มแรงปรารถนาที่จะมีเซ็กส์เพิ่ม ดังเนื้อหา วิธีปลุกนกเขา หัวข้อต่อไปนี้ 11 วิธีปลุกนกเขา คุณผู้ชาย ปลุกเขาด้วยการดูหนังโป๊ด้วยกัน การดูหนังโป๊หรือหนัง AV ด้วยกัน อย่างว่าแต่นกเขาผู้ชายเขาตื่นเลย ผู้หญิงเองก็ร้อนผ่าวเหมือนกัน รับรองได้เลยว่าดูไม่จบ เพียงแค่ต้นเรื่องนกเขาของผู้ชายก็จะตื่นขึ้นมา ขั้นต่อไปก็เป็นหน้าที่ของคุณ เล้าโลมนกเขาต่อ หรือจะใช้สองมือจูงหนุ่มขึ้นสวรรค์ก็ได้ แต่งตัวสุดเซ็กซี่และยั่วยวน อยู่บ้านจะนิ่งดูดาย ลุกขึ้นมาแต่งตัวให้เซ็กชี่ และก็เดินไปเดินมาในบ้าง รับรองได้เลยว่าผู้ต้องมองตาม และเดินมาหาคุณ พร้อมๆ กับนกเขาที่มันตื่นรู้ รองดึงเขาไปที่ห้อง แล้วถอดกางเกงเขาออก...
วิธีใช้มือช่วยผู้ชาย

วิธีใช้มือช่วยผู้ชาย พาหนุ่มขึ้นสวรรค์ ด้วยสองมือ

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาความแปลกใหม่ และมองหาวิธีพาแฟนหนุ่มของคุณให้ฟิน จนถึงสวรรค์ชั้น 7 วันนี้เราได้รวบรวมเทคนิคเคล็ด(ไม่)ลับ เกี่ยวกับการใช้มือของคุณสาวๆ เพื่อช่วยเล้าโลมให้แฟนหนุ่มของคุณฟินแบบสุดยอด และประทับใจในบทเซ็กส์ที่แสนจะซาบซ่านของคุณ ถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปดูพร้อมๆ กัน ตอนนี้เลย ว่ามีกี่วิธี และมีวิธีอะไรบ้าง 6 วิธีใช้มือช่วยผู้ชาย นกเขาในอุ้งมือ เริ่มง่ายๆ หลังจากที่คุณผู้หญิง เล้าโลมแฟนหนุ่มมาได้สักพัก ถึงเวลาที่จะต้องไปต่อในสเต็ปต่อไป ในคือ จับนกเขาของแฟนหนุ่มให้อยู่ภายในกำมือของคุณ จากนั้นค่อยๆ เริ่มเคลื่อนมือของคุณ พร้อมกับคลึงมือเบาๆ ขึ้นและลง อย่างช้าๆ เป็นจังหวะ ทำอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ พร้อมกับเพิ่มระดับความเร็วขึ้นอีกนิด เพื่อทำให้แฟนคุณของคุณ ถูกกระตุ้นให้มีแรงปรารถนาที่เพิ่มมากขึ้น เปิดขวดให้ฟิน อวัยวะเพศชายจะมีส่วนที่ไวต่อความรู้สึกอย่างมาก อยู่ตรงบริเวณปลายของอวัยวะเพศชาย หากคุณผู้หญิง...
เพิ่มความฟิต

เพิ่มความฟิต ปึ๋ง ปัง ให้น้องชายด้วยการกิน

ถ้าต้องให้พูดถึงเรื่องของการกิน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มความฟิต ปึ๋ง ปัง ให้กับน้องชายของคุณ คงหนี้ไม่พ้นอาหารที่จะนำเสนอในด้างล่างต่อไปนี้ บอกได้เลยว่า เป็นอาหารง่ายๆ ที่คุณเองก็รู้จัก แถมเป็นอาหารที่มีความเชื่อกันว่าช่วยเสริมสร้างและบำรุงสมรรถภาพทางเพศให้แก่คุณผู้ชายทั้งหลาย จนสาวๆ ต้องร้องบอกว่า เซ็กส์ของคุณ มันงดงามจริงๆ เพิ่มความฟิต ปึ๋ง ปัง ให้น้องชายด้วยการกิน หอยนางรม อาหารที่ผู้ชายต้องรู้จัก คุณคงเคยได้ยินมาแล้วไม่มากก็น้อย เกี่ยวกับสรรพคุณของ หอยนางรม ที่ใครๆ ก็กล่าวถึงว่ามีคุณสมบัติสามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดีเยี่ยม เพราะเป็นอาหารทะเลที่มีแร่ธาตุอย่างสังกะสีและวิตามันบี 6 สูง ช่วยปรับระดับของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเพศชายได้เป็นอย่างดี จึงทำให้น้องชายของคุณฟิตปึ๋งปังทั้งคืน(และถ้าวันไหน แฟนสาวของคุณทำเมนูหอยนางรมให้คุณกิน พร้อมกับเอาอกเอาใจคุณ นั้นอาจจะเป็นการส่งสัญญาณ บอกคุณแบบมีนัยยะอะไรบางอย่าง เกี่ยวกับคืนนั้นก็เป็นได้) ...
เซ็กส์ 18+ ที่ผู้หญิงต้องรู้

เรื่องเซ็กส์ 18+ ที่ผู้หญิงต้องรู้

เรื่องรักบนเตียง หรือเซ็กส์นั้น เป็นเรื่องที่อยู่ใกล้ตัวเราทั้งชายและหญิงเป็นอย่างมาก แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็เขินอายที่จะพูดเรื่องเซ็กส์กับคุณผู้ชาย วันนี้เราจึงขอหยิบยก เรื่องที่คุณผู้หญิงมองข้าม แต่จำเป็นที่จะต้องรู้ และควรเอ่ยปากบอกแฟนหนุ่มของคุณ เพื่อให้ตัวคุณเองฟินมากยิ่งขึ้น และมีความสุขอย่างซาบซ่าน ตลอดการร่วมรัก เรื่องเซ็กส์ 18+ ที่ผู้หญิงต้องรู้ การเอยปาก บอกความจริง จริงๆ แล้วผู้หญิง โดยส่วนมากไม่ค่อยไปถึงจุดสุดยอด ด้วยการสอดเข้าสอดออกของผู้ชาย และผู้ชายส่วนมากก็เอาใจว่า การสอดเขาสอดออกของนกเขาของผู้ชายนั้น มันคือความปรารถนาของผู้หญิงทั้งหมด จริงๆ แล้วเรื่องนี้มันไม่ใช่ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบให้ผู้ชายเล้าโลมก่อนปฏิบัติภารกิจเซ็กส์บนเตียง เพราะมันช่วยให้เธอซาบซ่านและมีโอกาสไปถึงจุดสุดยอดง่ายขึ้น ดังนั้นหากคุณผู้หญิงมีปัญหา แฟนหนุ่มที่ไม่ค่อยสนใจที่จะเล้าโลมตัวคุณ ขอให้คุณอย่างอายที่จะพูด บอกไปเลยว่า หรือจะโกหกก็ได้ บอกไปว่านาผืนน้อยของคุณมันยังไม่พร้อม และถ้านกเขาของผู้ชายจะบุกรุกเข้าไป มันจะรู้สึกเจ็บ ช่วยพออีกสักพักได้ไหม แฟนหนุ่มของคุณก็จะหันมา ทำการเล้าโลมตัวคุณต่อ...
จุดสุดยอด

เรื่องเซ็กส์ควรรู้เกี่ยวกับจุดสุดยอด

หลายต่อหลายคนคงเคยผ่านช่วงเวลาแห่งความสุขจากการมีเซ็กส์กันมาแล้ว ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมความลับที่ไม่ใช่ความหลับอีกต่อไป นำมาเรียงร้อยเรียบเรียงออกมาเป็นถ้อยคำ เพื่อมอบความรู้ มอบสาระ และเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเซ็กส์ ให้คุณได้อ่าน ได้ศึกษา เพราะฉะนั้นเราอย่างรอช้า ไปดูเนื้อหากันในด้านล่างต่อไปนี้   ติดยาจากออกัสซัมเซ็กส์ จากการสแกนสมองเพื่อศึกษาเรื่องราวของเซ็กส์ พบว่า สมองของผู้ชายจะตื่นตัว ตื่นเต้นมากที่สุด ในช่วงเวลาที่ผู้ชายถึงจุดสุดยอดจากการมีเซ็กส์ ในช่วงเวลานี้สมองจะผลิตสารที่เรียกกันว่า โดปามีน เจ้าสารชนิดนี้จะถูกผลิตออกมาในช่วงเวลาที่เรารู้สึกสุขใจ เบิกบาน และพึงพอใจกับอะไรสักอย่าง ซึ่งการที่สมองของเราผลิตเจ้าสารนี้ออกมาในขณะมีเซ็กส์นั้น มันใกล้เคียงกับสมองของคนที่กำลังเสพสาเสพติดประเภทนิโคตีนและโคเคน ให้ความรู้สึกพึงพอใจ ความอิ่มเอิบ เมื่อสมองของเราผลิตออกมามากๆ บ่อยๆ เกินความจำเป็น จะทำให้ร่างกายของเรารู้สึกมีความสุขและเพิ่งพอใจ ทำให้คนที่เสพสารเสพติดประเภทนี้ต้องการที่จะเสพมันอีก เซ็กส์ก็มีภาวะที่ใกล้เคียงกัน การมีเซ็กส์ ที่ทำให้ภาวะสมองหลั่งสารชนิดนี้ออกมามากๆ ถี่ๆ ก็สามารถเกิดอาการ ความปรารถนาที่จะมีเซ็กส์ หรือเรียกกันว่า...
เซ็กส์

เรื่องสงสัย 18+ กับคำถามเซ็กส์

เรื่องของเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของคนเรา แต่เชื่อว่าคุณ คงมีเรื่องสงสัยที่เป็นปัญหาคาใจเกี่ยวกับเซ็กส์อยู่บ้างไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะเรื่องพื้นๆ ง่ายๆ ของเซ็กส์ วันนี้เราได้รวบรวมคำถามที่เป็นขอสงสัยอันดับต้นๆ เกี่ยวกับเซ็กส์และร่างกายของคนเรา นำมาเรียงเรียงไว้ให้คุณได้อ่านกัน ดังต่อไปนี้   ฝันเปียกของคุณผู้ชาย จริงๆ อาการฝันเปียกนั้น เป็นเรื่องธรรมชาติของคุณผู้ชาย ไม่มีอันตรายอะไรทั้งนั้น ฝันเปียกเกิดจากการที่ ร่างกายของผู้ชายมีการผลิตน้ำอสุจิและเก็บสะสมไว้ จนมีปริมาณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่ได้รับการปลดปล่อยออกมา จึงเป็นเหตุให้ร่างกายของผู้ชายต้องขับอสุจิเหล่านั้นออกมา เพื่อสร้างเพื่อที่ว่างใหม่สำหรับการเก็บสะสมอสุจิที่ผลิตขึ้นมาใหม่นั้นเอง โดยปกติแล้วผู้ชายจะเริ่มมีอาการ การฝันเปียกประมาณช่วงอายุ 12-13 ปี เป็นช่วงเวลาที่กำลังก้าวเข้าสู่ยุทธจักรวัยวุ่น และการฝันเปียกมักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลากลางคืน เป็นฝันหวานของผู้ชาย อาจจะมีการฝันเห็นผู้หญิงเปลือยผ้า ฝันเห็นหนัง AV หรือผู้หญิงที่ตัวเองชอบ กำลังเข้ามาลูบ เข้ามาจูบ ตัวเอง เป็นต้น...
วิธีเล้าโลม

วิธีเล้าโลมจุดยุทธศาสตร์เซ็กส์ 18+

คุณรู้หรือไม่ว่า ผู้ชายส่วนมากแล้ว เล้าโลมไม่ได้ดังใจคุณผู้หญิงเอาเสียเลย และคุณผู้หญิงส่วนมาก ก็เขินอายที่จะพูดเรื่องนี้ หรือบอกจุดยุทธศาสตร์ของเธอให้กับคุณผู้ชายรู้ รวมทั้งมีหลายครั้งที่คุณผู้หญิงไม่สามารถไปถึงจุดสุดยอดของอารมณ์ความสุขได้พร้อมๆ กับคุณผู้ชาย และคุณผู้ชายก็มักจะเข้าใจว่าคุณผู้หญิงสำเร็จถึงจุดสุดยอดไปแล้ว ดังนั้นวันนี้เราจึงขอหยิบยกเรื่องนี้ขึ้นมาพูด เพื่อให้ชีวิตรักบนเตียงของคุณทั้งสอง มีความสุขหวานชื่น ซาบซ่าน และฟินแบบสุดๆ วิธีเล้าโลมก่อนปล้นสวาทเธอ ระยะเวลาในการเล้าโลม คุณผู้ชายหลายคนพลาดตรงการเล้าโลมคุณผู้หญิงในระยะเวลาที่สั้นเกินไป จริงๆ แล้วคุณผู้หญิงต้องการความรักจากการเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์กันในระยะเวลาที่นานพอสมควร(ตามแต่สภาพร่างกายและจิตใจ ของแต่ละบุคคล โดยส่วนมากแล้ว การเล้าโลมควรไม่น้อยกว่า 10-20 นาทีเป็นอย่างน้อย  ผู้หญิงหลายคนเปิดเผยว่า เธอไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้พร้อมๆ กับคุณผู้ชาย และคุณผู้ชายก็มักจะชิงถึงจุดสุดยอดก่อนเสมอ และเธอก็คงค้างๆ คาๆ กับความรู้สึกที่เพิ่งจะเริ่มรู้สึก แต่เพราะความรัก เธอจึงโกหกว่าเธอถึงจุดสุดยอดแล้ว(จากการสำรวจโดยการถามตอบ พบว่าผู้หญิงส่วนใหญ่โกหกในเรื่องนี้)  ดังนั้นคุณผู้ชายทั้งหลาย จงแสดงความรักของคุณ โดยการเอาใจเขามาใส่ใจเรา เซ็กส์เป็นเรื่องของสองฝ่าย...
อาหารบำรุงเซ็กส์

12 อาหารบำรุงเซ็กส์

เซ็กส์ เป็นความต้องการสืบพันธุ์ตามธรรมชาติของมนุษย์ และเซ็กส์ที่ดี ช่วยสานสัมพันธ์ให้คู่รัก รักกันยาวนานขึ้น เราจึงไม่ควรมองห้ามเรื่องธรรมชาติ เรื่องธรรมดา อย่างเรื่องเซ็กส์ วันนี้เราจึงได้รวบรวมอาหารที่เชื่อกันว่า สามารถช่วยบำรุงและเพิ่มความต้องการทางเพศให้กลับมาเป็นปกติตามเดิมได้ นำมาเรียบเรียงร้อยอักษรเป็นถ้อยคำ ให้คุณได้เพลิดเพลิน และเรียนรู้ใน สุดยอด 12 อาหารบำรุงเซ็กส์ 12 อาหารบำรุงเซ็กส์ หอยนางรม เจ้าหอยนางรมตัวนี้ มีนักวิจัยทำการศึกษา และค้นพบว่า การกินหอยนางรมสามารถเพิ่มความต้องการมีเซ็กส์ได้ทั้งในชายและในหญิง เพราะหอยนางรมมีสารชนิดต่างๆ ที่ทำหน้าที่ไปช่วยในการผลิต โดปามีน เสริมสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เสริมสร้างการสร้างอสุจิ มะเดื่อ มีความเชื่อโบราณเกี่ยวกับ มะเดื่อ ของชาวกรีกอยู่ไม่น้อย ชาวกรีกโบราณเขาเชื่อกันว่า การกินมะเดื่อจะสามารถช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น และกระตุ้นความต้องการมีเซ็กส์ได้เพิ่มขึ้น ในสมัยนั้นของกรีก มะเดื่อจึงมีราคาค่อนข้างจะแพงมาก ...
วิธีทำให้ความรักยืนยาว

3 วิธีทำให้ความรักยืนยาว ที่โคตรง่าย

ความรัก เป็นสิ่งสวยงาม มันง่ายมากที่จะตกหลุมรักเพศตรงข้ามได้อย่างง่ายดาย แต่นั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความรักเท่านั้น คำถามคือ เราจะรักษาหรือดูแลความรักของเราให้เป็นรักที่ยืนยาวได้อย่างไร คำตอบนั้น คงต้องเป็นเรื่องเฉพาะระหว่างคนสองคน คือ คุณเองนั้นแหละที่จะตอบได้ดีที่สุด แต่ถึงอย่างนั้น เราเองก็ได้รวบรวมเทคนิควิธีการที่จะทำให้ความรักของคุณยืนยาวขึ้นแบบง่ายๆ เป็นเทคนิคที่เกิดขึ้นจากเรื่องจริง ที่สามารถนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อความรักของคุณได้ มีอะไรกันบ้าง เราไปศึกษาพร้อมๆ กันได้เลย 3 วิธีทำให้ความรักยืนยาว 1.ซื้อของขวัญมอบให้ อยากให้ความรัก ของเรายืนยาว ไปปนานๆ และคู่รักของเรา ก็รักเรามากขึ้น เราเองก็ต้องหมั่นเติมความรัก หมั่นดูแลความรักให้บ่อยๆ อย่างละเลยบ่อยไปตามกรรม เพราะความรักเป็นเรื่องอของคนสองคน เราจะรอให้อีกฝ่ายดูแลความรักคนเดียวไม่ได้ เมื่อเวลาผ่านไป เขาก็จะเหนื่อยและหยุดดูแลความรักเช่นกัน  ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องมีวันสุดแสนจะพิเศษ เราก็ควรจะซื้อของขวัญให้คู่รักของเรา เพราะการซื้อสิ่งของให้ เป็นการบ่งบอกว่าเรารักเขา และเรากำลังใส่ใจดูแลความรักอย่างดีที่สุด...

บทความใกล้เคียง